Thời trang thu đông 2018 sẽ là phần trình diễn ngoạn mục của hoạ tiết da động vật, quần áo ánh kim, kính x-girl và những gam màu nổi-bần-bật được Viện màu sắc Pantone công bố.

Sắp tới đây, chúng ta sẽ bắt đầu bước vào những tháng đầu thu đầy lãng mạn và dịu dàng, khoảng thời gian để bạn “bung lụa” cùng chiếc áo trend coat hay đắm mình vào những set đồ làm từ vải tweed cuối cùng cũng đã đến.

Bài viết này Webdoctor Blog xin tổng hợp những “tiên đoán” của giới mộ điệu về các xu hướng thời trang sẽ làm khuynh đảo mùa thu đông 2018 này. Liệu có gì mới, có gì cũ? Hãy cùng xem!

XU HƯỚNG TRANG PHỤC

Váy xếp ly (Accordion Pleat Skirt)
Những chiếc váy xếp ly đang đánh chiếm mọi sàn diễn thời trang từ New York, London cho đến Milan, Paris.

Kết hợp chúng cùng với áo blazer, áo hoodie hay đơn giản là những chiếc áo len oversize sẽ là sự lựa chọn không tồi để luôn tỏa sáng vào những tháng cuối cùng trong năm này.

Áo phao oversize (Oversized Padded Jacket)

Chiếc áo quá khổ này chính là một trong những chiếc áo hot nhất mùa thu đông năm nay.

Gây chú ý trong khoảng hai năm qua, xu hướng này chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và thậm chí là còn thăng hoa.

Trên sàn diễn Thu Đông 2018, Marc Jacobs, Balenciaga, Margiela… đã đem tới các mẫu áo cường điệu với kích thước lớn hơn nhiều so với năm ngoái.

Áo có mũ (Hoods)

Những chiếc áo có mũ năm nay hứa hẹn sẽ là một trong những item thời trang “dù không mới nhưng cũng chẳng cũ” sẽ giúp bạn bắt kịp ngay với dòng chảy của thời trang.

Đó có thể là những chiếc áo khoác được đính kèm mũ hay những chiếc áo cổ chui quen thuộc được tô điểm bởi những màu sắc và kiểu dáng mới lạ chăng?