Áo hở lưng (hay lưng trần) – một trong những chiếc áo được thiết kế tạo bạo để khoe được nét quyến rũ, những đường cong mềm mại trên cơ thể của người phụ nữ. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng lại kém trang nhã, thiếu đứng đắn trong mắt mọi người.

Tại sao chiếc áo này lại được nhiều nàng thơ Hollywood ưa chuộng đến thế? Câu trả lời được gói gọn với 3 từ: Quyến rũ, thanh lịch và mát mẻ. Nếu bạn đang tăm tia cho mình một em áo hở lưng, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây mà Webdoctor dành cho bạn nhé!

NHỮNG KIỂU ÁO HỞ LƯNG ĐẸP

Nhiều người có suy nghĩ rằng áo hở lưng thì chỉ có một kiểu, nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì bạn đã nhầm to rồi đấy. Không những là một hai kiểu áo mà thậm chí có đến 9 kiểu áo hở lưng (lưng trần) khác nhau.

Áo hở lưng cut-out

Chiếc áo này được thiết kế khoe hờ phần lưng thay vì khoe tất cả. Chúng sẽ khéo léo khoe lưng của bạn qua các đường cắt thay vì khoe toàn bộ diện tích lưng như các mẫu thiết kế khác.Áo hở lưng chữ V

Đây được coi là một trong những kiểu áo phổ biến nhất được nhiều nàng chọn lựa để khoe bờ lưng trần quyến rũ của mình. Kiểu áo này được thiết kế giống với tên gọi của nó, áo được thiết kế hở rộng từ phần vai và thu hẹp dần xuống thắt lưng.

Áo hở lưng dáng mở

Kiểu áo lưng trần này được thiết kế lấp ló thay vì hở bạo như áo lưng chần chữ V. Nếu bạn muốn diện áo lưng trần nhưng không muốn hở quá “bạo”, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu áo này.